Danh mục sản phẩm

Camera Yoosee được biết đến như là một thương hiệu camera với sản phẩm có giá rẻ và chất lượng ghi hình tốt. Các mẫu camera của Yoosee thương có thiết kế gọn nhẹ, có độ bền tốt và tiết kiệm chi phí vì vậy Yoosee camera thường được nhiều Khách Hàng ưu tiên lựa chọn.

TỔNG HỢP CÁC MẪU CAMERA YOOSEE 2 MẮT MỚI NHẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

BGAP xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng các mẫu camera Yoosee mới nhất hiện nay, mỗi loại sẽ có những tính năng đặc biệt nổi trội riêng nên tùy nhu cầu và mục đích sử dụng Quý Khách có thể lựa chọn cho mình một mẫu camera phù hợp.

Camera Yoosee Là Gì?

Camera Yoosee là một trong những thương hiệu camera có xuất sứ từ Trung Quốc, thực tế Yoosee là tên của một đơn vị viết phần mềm có tên Granville Times Technology. Hiểu một cách nôm na là Yoosee tên một phần mềm quản lý camera, những chiếc camera được kết nối với phần mềm quản lý này sẽ được gọi với một tên chung là Camera Yoosee.

Camera Yoosee Có Tốt Không?

Theo khảo sát và đánh giá từ nhiều Khách Hàng đã mua và sử dụng camera Yoosee thì phần lớn hài lòng với chất lượng và giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên tình trạng camera Yoosee bị mất tài khoản và bị kẻ xấu lợi dụng nên phần nào ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Về Ưu Điểm:

  • Giá rẻ
  • Dễ cài đặt kết nối
  • Dễ sử dụng
  • Đầy đủ các tính năng cần thiết của một camera quan sát

Về Nhược Điểm:

  • Tốc độ ghi hình Mb/s thấp hơn so với các dòng camera khác
  • Chất lượng hình ảnh thấp

Các Mẫu Camera Yoosee 2 Mắt Tốt Nhất Hiện Nay?

Hiện nay xu hướng sử dụng camera 2 mắt ngày một tăng và không riêng gì camera yoosee. Các sản phẩm camera sau này được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn, trong đó có công nghệ tích hợp 2 mắt cam lên 1 camera. Vậy những mẫu camera Yoosee 2 mắt nào tốt, cùng BGAP tham khảo ý kiến từ chính khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm nhé.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Camera Yoosee

1. Mua Loại Camera Phù Hợp Với Nhu Cầu

- Thông thường camera Yoosee phân thành 2 dòng chính là ngoài trời và trong nhà, nên tùy nhu cầu Bạn cần lắp đặt ở đâu để chọn mẫu camera cho phù hợp.

2. Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm

Để kiểm tra chất lượng sản phẩm Bạn cần lưu ý đến các thông số sau:

  1. Độ phân giải
  2. Đèn lad, flash cần kiểm tra
  3. Chất lượng ghi hình cũng như âm thanh
  4. Thiết kế camera

3. Vừa Túi Tiền

- Camera Yoosee được biết đến là dòng camera thuộc phân khúc giá rẻ nên Khách Hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn so với các dòng camera khác.

Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Yoosee

Để kết nối và sử dụng camera Yoosee Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn, hoặc tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nên Mua Camera Yoosee Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Trên thị trường bán Camera Yoosee ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng camera loại này. Tại TPHCMHN Quý Khách Hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng BGAP để được tư vấn chọn mua loại camera phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Quý Khách vui lòng liên hệ: 0342.577.339