Danh mục sản phẩm

Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Mag Wisdom 75 chi tiết

Mã SP: ECS004355 | (0 đánh giá)
690.000₫ 1.035.000₫

Số lượng:

Thanh toán: 690000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bộ xếp hình nam châm, tuy nhiên không thể không nhắc đến đồ chơi thông minh Mag Wisdom, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực đồ chơi xếp hình nam châm. Khi chọn mua một bộ xếp hình nam châm, người mua hàng có kinh nghiệm sẽ hiểu sự khác biệt giữa các sản phẩm nằm ở chất lượng của các mảnh ghép nam châm.

Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Mag Wisdom kết nối với nhau nhờ vị trí ghép dính, đây là một khả năng độc đáo của những thanh nam châm có đầu cực được gắn bên trong miếng nhựa ghép, những thanh nam châm sẽ tạo lực hút kết dính với nhau khi ta đặt 2 miếng ghép cạnh nhau.

Những hình ghép sinh động do chính bé sáng tạo ra. Không chỉ mang lại niềm vui, bộ đồ chơi còn kích thích khả năng thông minh của trí tuệ và giúp bé hình thành và phát triển khả năng phản xạ.

Ưu điểm vượt trội bộ đồ chơi ghép hình nam châm Mag Wisdom mang lại.

•    Sản phẩm sử dụng nam châm vĩnh cửu Neodymium với lực hút cực mạnh gấp 600 lần trọng lượng, không bao giờ mất lực, nam châm đặt ngay trung điểm của cạnh tạo nên sự tương thích tuyệt đối, các mảnh nhanh chóng hút chặt và tạo khối cứng cáp.

•    Nhiều hình khối và màu sắc cơ bản, giúp phát trẻ phát triển trí tưởng tượng và tư duy hình học từ rất sớm.

•    Thiết kế bo tròn góc các chi tiết rất an toàn cho bé khi chơi.

•    Rèn luyện tính kiên trì, tập trung và khéo léo. Khơi dậy tính sáng tạo của trẻ, phát triển tư duy không gian cho bé.

•    Những hình ghép sẽ một phần thể hiện cách nhìn của bé về thế giới xung quanh, cha mẹ có thể cùng với bé để hiểu về những năng khiếu của bé ngay từ sớm, và tạo điều kiện để bé phát triển tài năng từ sớm.

Reviews - Đánh giá Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Mag Wisdom 75 chi tiết

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Bộ đồ chơi xếp hình nam châm Mag Wisdom 75 chi tiết

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !