Danh mục sản phẩm

Bộ nam châm xếp hình Mag Wisdom 150 chi tiết chính hãng

Mã SP: ECS004348 | (0 đánh giá)
990.000₫ 1.485.000₫

Số lượng:

Thanh toán: 990000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bộ xếp hình nam châm, tuy nhiên không thể không nhắc đến đồ chơi thông minh Mag Wisdom, một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này.

Tất cả các sản phẩm của Mag Wisdom đều qua kiểm nghiệm với tiêu chuẩn chất lượng cao và chặt chẽ vì sản phẩm được phân phối tại rất nhiều thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ … Nói qua về Mag Wisdom thì đây là 1 thương hiệu nổi tiếng của Kebotoys, thương hiệu đồ chơi toàn cầu được rất nhiều người biết đến trên thế giới, với sản phẩm xếp hình nam châm Mag Wisdom, trên mỗi miếng ghép có dập nổi logo thương hiệu, độ bền và lực hút của nam châm siêu chắc chắn.

Mag Wisdom 150 chi tiết là bộ đồ chơi để bé làm quen với các khối hình cơ bản như hình vuông, hình tam giác, lục giác, các số đếm từ 1-10... bộ ghép hình này có thể xếp được những đồ vật đơn giản như ngôi nhà, hay xe ô tô máy bay tên lửa, quả bóng, các con vật như con lợn, gà, rùa, thỏ .. ( có cuốn hướng dẫn lắp ghép nhưng bố mẹ chỉ cho xem thời điểm ban đầu để bé làm quen, khi bé đã quen thì để bé tự tư duy về các khối hình muốn lắp ghép nhé ).

Bộ sản phẩm gồm nhiều miếng ghép nam châm với màu sắc và kích thước khác nhau không những giúp bé phát triển khả năng thị giác mà còn giúp bé học hỏi và phân biệt các gam màu tốt hơn.

Đây sẽ là món đồ chơi thú vị dành cho bé ở nhiều độ tuổi mang lại sự phát triển về khả năng sáng tạo và tưởng tượng của bé.

Những hình ghép sẽ một phần thể hiện cách nhìn của bé về thế giới xung quanh, cha mẹ có thể cùng với bé để hiểu về những năng khiếu của bé ngay từ sớm, và tạo điều kiện để bé phát triển tài năng từ sớm.

Bé thỏa sức sáng tạo với những miếng ghép nam châm của Mag Wisdom. Với bộ sản phẩm đồ chơi trí tuệ này, các bé trai và bé gái đều có thể chơi được, sáng tạo được thành những hình thù khác nhau như: Khối cầu, cây cầu, bóng, tên lửa, ngôi nhà… vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Những hình ghép sinh động do chính bé tạo ra không chỉ mang lại niềm vui, bộ đồ chơi còn kích thích khả năng thông minh của trí tuệ và giúp bé hình thành và phát triển khả năng phản xạ.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Reviews - Đánh giá Bộ nam châm xếp hình Mag Wisdom 150 chi tiết chính hãng

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Bộ nam châm xếp hình Mag Wisdom 150 chi tiết chính hãng

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !