Danh mục sản phẩm

Đồ chơi Nam châm xếp hình thông minh vuông buckyneo Neocube 5mm

Mã SP: ECS004342 | (0 đánh giá)
129.000₫ 193.500₫

Số lượng:

Thanh toán: 129000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Trò chơi nam châm siêu mới với tên gọi là Buckycubes  ra đời  tiếp nối thành công vang dội của Buckyballs thì hãng Bucky. Chất liệu vẫn là nam châm đất hiếm vĩnh cửu với lực hút siêu mạnh tuy nhiên những viên bi nam châm tròn được đổi thành những khối vuông nam châm nhỏ. Trò chơi vẫn thế nhưng các sản phẩm tạo ra lại mang hình thù riêng biệt của trò Buckycubes này.

Buckycubes từ lâu đã trở thành trào lưu cửa mọi người với mọi lứa tuổi. Người chơi Buckycubes không những không ít đi mà ngày càng đông thêm, dường như trò chơi này càng ngày càng thịnh hành hơn. Đặc điểm thú vị của trò chơi này chính là những viên nam châm hình vuông với lực hút cực mạnh. Người chơi Buckycubes đã cho ra đời hàng triệu hình thù khác nhau, bằng trí tưởng tượng và sáng tạo vô hạn của mình. Khả năng tùy biến của Buckycubes gần như không giới hạn và người chơi có thể sắp xếp vô số hình thú theo ý thích của mình.

Trò chơi nam châm vuông là một trò chơi giúp người chơi xả stress hiệu quả và kính thích trí não rất tốt làm tăng trưởng trí thông minh cho trẻ đồng thời giảm hội chứng mau quên ở người lớn tuổi.

Reviews - Đánh giá Đồ chơi Nam châm xếp hình thông minh vuông buckyneo Neocube 5mm

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Đồ chơi Nam châm xếp hình thông minh vuông buckyneo Neocube 5mm

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !