Danh mục sản phẩm

Đồ chơi xếp hình nam châm Buckybars 103 chi tiết màu P4

Mã SP: ECS004350 | (0 đánh giá)
175.000₫ 262.500₫

Số lượng:

Thanh toán: 175000.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Bộ ghép hình nam châm sáng tạo từ những thanh nam châm vô giác cùng bi tròn tạo ra được vô số hình thù sáng tạo không ngừng nghĩ. Trong bộ sản phẩm này có sẵn 103 chi tiết trên mỗi bộ nếu các bạn muốn tạo nên những hình thù titan hơn có thể sẽ phải sưu tầm nhiều bộ.

Tương tự với các mẫu bộ xếp hình nam châm buckyball, bộ nam châm Buckybars 103 chi tiết được thiết kế và phối màu sắc bắt mắt, chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp, được mài dũa vát và không cạnh tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho bé. Tăng sự đột phá về sáng tạo nó còn giúp chúng ta rèn luyện tư duy và tăng tính tập trung kiên nhẫn.

Những tính năng của sản phẩm

1. Phát triển tư duy: Tăng khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú cho bé yêu nhà bạn.

2. Rèn luyện tính cách: Rèn luyện tính kiên trì và sự khéo léo cho bé ngay từ khi còn nhỏ, bé kiên nhẫn lắp đặt các chi tiết lắp ghép. Bé ngồi chơi rất lâu, bố mẹ có thể rảnh tay làm việc khác.

3. Chất liệu an toàn cho trẻ: Bộ xếp hình nam châm que thông minh làm bằng chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA an toàn cho bé và thân thiện môi trường.

4. Tự do thể hiện sự sáng tạo: Giúp cho các bé yêu tự do thể hiện sự tạo không giới hạn từ những đồ vật quen thuộc hàng ngày đến các hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ.

Với trò chơi lắp ghép nam châm que độc đáo và thú vị nhưng cách chơi lại hết sức đơn giản và dễ dàng, bạn có thể yên tâm để bé tự mình khám phá và chơi đùa. Và với mỗi hình được hoàn thành, bé sẽ cảm thấy tự hào và sung sướng, từ đó hình thành nên sự tự tin và độc lập khi giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống sau này.

Bố mẹ cũng nên tham gia với con để trò chơi xếp hình nam châm được thú vị hơn. Với sự tiếp cận đơn gian này từ đó tăng thêm sự gắn bó và tương tác đối của các con với bố mẹ ngoài ra giúp các bé phát triển sự giao tiếp.

Reviews - Đánh giá Đồ chơi xếp hình nam châm Buckybars 103 chi tiết màu P4

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Đồ chơi xếp hình nam châm Buckybars 103 chi tiết màu P4

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !