Danh mục sản phẩm

DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)

Mã SP: ECS004656 | (0 đánh giá)
Giá Liên Hệ

Số lượng:

Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035) là một giải pháp lưu điện tiên tiến của Delta, được thiết kế để đáp ứng đòi hỏi cao cấp của các hệ thống nguồn điện quy mô lớn. Với công suất mạnh mẽ 500kVA / 450kW, sản phẩm này không chỉ mang lại khả năng ổn định nguồn điện mà còn thể hiện sự linh hoạt và độ tin cậy cao.

DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)
DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)

DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035) - Model : DPH-500K / Part Number : UPS504DH33A1035

UPS có mật độ công suất cao nhất thế giới cung cấp khả năng bảo vệ nguồn MW ưu việt, với hiệu suất điện năng cao và độ tin cậy vượt trội

- Trong thế giới liên quan nhiều đến lĩnh vực CNTT, với lưu lượng dữ liệu lớn hướng đến công nghệ điện toán đám mây, 4G / 5G và các ứng dụng phát trực tuyến đa phương tiện, các nhà quản lý CNTT đang phải đối mặt với những thách thức về việc gia tăng mật độ tủ nguồn dạng rack trong điều kiện bị hạn chế về mặt không gian trung tâm dữ liệu. Và, công nghệ UPS mô-đun cải tiến của Delta đã đáp lại câu trả lời với yêu cầu của khách hàng về mật độ công suất cao, hiệu suất điện năng cao và tính sẵn sàng cao. Dòng sản phẩm Delta Modulon DPH series UPS 50-300 / 500 / 600kVA với thiết kế mới mẻ, đạt được mật độ công suất là 50kW trên mỗi mô-đun, chiếm diện tích sàn nhỏ nhất và tối ưu hóa không gian tốt nhất. Bộ lưu điện Modulon DPH Series là giải pháp bảo vệ nguồn được thiết kế theo dạng mô-đun lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu MW giúp tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu (TCO).

Ghi chú : Mật độ công suất (Power Density) là công suất bức xạ tới vuông góc với một bề mặt, chia cho diện tích bề mặt đó. Mật độ công suất có đơn vị là W/m2

- Bộ lưu điện sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến hiện đại của Delta có công suất lên đến 600kVA với các mô-đun công suất 50kW mật độ cao đạt kỷ lục. Các nhà điều hành trung tâm dữ liệu có thể tiết kiệm thêm không gian phòng Nguồn với các tủ có chiều rộng chỉ bằng một nửa so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh về dòng sản phẩm tương tự. Bên cạnh tính hiệu quả và hiệu suất điện năng cao, dòng sản phẩm UPS Modulon DPH mới còn cung cấp khả năng phát hiện lỗi và phân tích sự kiện tiên tiến để đảm bảo độ tin cậy vượt trội cho các trung tâm dữ liệu quy mô lớn.

- Các bộ lưu điện Modulon DPH mang đến cho khách hàng sự linh hoạt hơn để đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện dự phòng của họ, chẳng hạn như cho CORD (Central Office Re-architected as a Data center: văn phòng trung tâm được tái cấu trúc thành trung tâm dữ liệu) hoặc các trung tâm dữ liệu biên trong lĩnh vực viễn thông. Delta cung cấp một loạt các UPS mô-đun cho các ứng dụng quan trọng khác nhau.

Kích thước chuẩn Rack 19 inch

 Module công suất 50kW mật độ cao chiếm chiều cao 3U

Màn hình màu cảm ứng 10 inch

Input, Output, Bypass và Maintenance Bypass Breakers

Module điều khiển

Bypass Switch

Module STS (Static Transfer switch Module)

Input, Output và Maintenance Bypass Switches

 

Input, Output, Bypass và Maintenance Bypass Switches

Dãi sản phẩm Modulon DPH series UPS 50-300/500/600kVA
Dãi sản phẩm Modulon DPH series UPS 50-300/500/600kVA

Kiến trúc hệ thống cho phép khách hàng đầu tư mở rộng theo nhu cầu với thiết kế siêu nhỏ gọn

- Dòng sản phẩm mới Delta's Modulon DPH UPS được tung ra thị trường với các Mô-đun nguồn 3U có mật độ công suất 55,6kVA / 50kW mang lại cho các nhà khai thác trung tâm dữ liệu khả năng tùy biến cấu hình linh hoạt để thích ứng với các nhu cầu thay đổi nhanh chóng. Bộ lưu điện Delta’s Modulon DPH series vừa cung cấp mật độ công suất cao nhất trên từng mô-đun, vừa đảm bảo diện tích sàn nhỏ nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc & công nghệ sản xuất ở thời điểm hiện tại, đạt đến công suất 500kVA trong một tủ rack duy nhất và 600 kVA trong hai tủ rack giúp tận dụng tối đa không gian sẵn có.

- Mật độ điện năng cao đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng điện tiêu thụ ít không gian hơn. Điều đó giúp tránh được việc thiết kế hệ thống quá cồng kềnh - một trong những nguyên nhân chính gây lãng phí chi phí đầu tư trung tâm dữ liệu. Hơn nữa, việc nâng cấp mở rộng dung lượng sau này rất đơn giản và tiết kiệm, không giống như các giải pháp UPS dạng khối đơn lẻ (monoblock) thông thường, vốn yêu cầu bạn phải lên phương án thiết kế UPS đủ công suất cho tải tối đa của trung tâm dữ liệu ngay từ đầu. Tính linh hoạt và mật độ công suất của dòng sản phẩm Modulon DPH UPS của Delta mang lại nhiều không gian hơn cho các tủ rack CNTT, từ đó giúp tạo ra doanh thu và vòng đời trung tâm dữ liệu dài hơn.

- Làm thế nào Delta có thể đạt được những thông số kỹ thuật này? Trong thiết kế UPS, hiệu suất cao và mật độ cao là hai mặt của cùng một vấn đề. Các chuyên gia R&D của Delta lần đầu tiên chọn công nghệ bán dẫn IGBT tốc độ cao tiên tiến và các linh kiện từ tính có tổn hao thấp cho dòng Modulon DPH. Sau đó, họ tối ưu hóa cách bố trí và quản lý luồng không khí để giảm tổn thất điện năng và tăng khả năng tản nhiệt. Thiết kế thành phẩm đáp ứng được yêu cầu tản nhiệt nhỏ hơn và ít linh kiện hơn. Cuối cùng, các kỹ sư của Delta đã đạt đến mức 55,6kVA cho mỗi mô-đun nguồn trong không gian 3U đơn thuần - Đây chính là một minh chứng cho năng lực kỹ thuật của Delta.

Tính ưu việt của dòng Module DPH 500KVA UPS
Tính ưu việt của dòng Module DPH 500KVA UPS

Hiệu suất năng lượng tuyệt vời

- Mật độ công suất hàng đầu trong ngành trên mỗi mô-đun ở mức 50kW trong không gian 3U và diện tích nhỏ nhất cho 500kVA trong một giá đỡ duy nhất và 600kVA trong hai giá đỡ, để đạt được hiệu suất sử dụng tốt nhất so với các công ty cùng ngành.

- Hiệu suất AC-AC cao lên đến 96,5% và chế độ ECO đến 99% giúp tiết kiệm chi phí năng lượng rõ rệt.

- Chế độ xanh có chức năng tổng hợp tải tối ưu hóa hiệu quả hệ thống.

Hiệu quả AC-AC hàng đầu trong Chế độ Online Mode

- Delta cam kết chắc chắn làm cho các trung tâm dữ liệu trở nên xanh nhất có thể. Bộ lưu điện dòng Modulon DPH là sự lựa chọn sinh thái học (green, eco-friendly : xanh, thân thiện môi trường) với hiệu suất chuyển đổi AC-AC lên đến 96,5% trong quá trình hoạt động bình thường và 99% ở chế độ ECO. Hiệu suất năng lượng cao này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho các trung tâm dữ liệu lớn.

Hiệu quả AC-AC hàng đầu trong Chế độ Online Mode
Hiệu quả AC-AC hàng đầu trong Chế độ Online Mode

Green Mode

- Tất cả các nhà cung cấp UPS đều cố gắng hết sức để tối đa hóa hiệu suất AC-AC khi UPS hoạt động ở chế độ đầy tải. Tuy nhiên, với kiến trúc nguồn N + X và 2N, một trung tâm dữ liệu thường hoạt động hoạt động dưới mức tải nhẹ từ 30% đến 40% hoặc thậm chí bé hơn. Đó là lý do tại sao việc tối ưu hiệu suất cho trường hợp UPS hoạt động ở chế độ tải nhẹ đôi khi có thể quan trọng hơn.

- Chế độ Green Mode thông minh của Delta cho phép tổng hợp công suất của UPS trên tất cả các mô-đun nguồn để tăng hiệu suất AC-AC và giảm tổn thất năng lượng điện. Hệ thống sẽ tự động tính toán phần trăm tổng công suất tải để từ đó quyết định mô-đun công suất cụ thể nào nên được bật nguồn hoàn toàn hoặc ngưng hoạt động (idle) mô-đun công suất nào của UPS để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi phần trăm công suất tải nhỏ hơn 40%, cứ 30 giây một mô-đun nguồn sẽ chuyển từ chế độ Online Mode sang chế độ Standby Mode. Và khi tỷ lệ phần trăm tải cao hơn 60% hoặc tải tăng đột ngột, các mô-đun không hoạt động sẽ được đánh thức trong vòng chưa đầy 5ms để đảm bảo cung cấp điện liên tục cho tải. Hơn nữa, các mô-đun nguồn sẽ thay phiên nhau chuyển sang chế độ Standby Mode để có tuổi thọ hoạt động lâu dài.

Cơ chế quản lý Module nguồn của dòng DELTA DPH UPS
Cơ chế quản lý Module nguồn của dòng DELTA DPH UPS

Tính sẵn sàng cao

- Thiết kế được mô-đun hóa hoàn toàn và các mô-đun chính có thể thay thế nóng đảm bảo Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR) gần bằng 0 mà không có rủi ro thời gian chết.

- Các thành phần dự phòng và bus CAN kép mang lại tính khả dụng hệ thống cao nhất và tránh điểm lỗi duy nhất.

- Bộ lưu điện mô-đun phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn bằng cách mở rộng song song lên đến 8 đơn vị cho tổng công suất điện 4,8MVA.

- Dòng DPH có thiết kế mô-đun cho phép thực hiện thay thế nóng các bộ phận quan trọng. Hơn nữa, công nghệ vi xử lý hiện đại trong dòng DPH tự dò tìm các thành phần và thông số chính và hỗ trợ ghi lại dạng sóng. Các tính năng nâng cao này cho phép phân tích và chẩn đoán sự kiện chính xác, làm cho dòng DPH phù hợp với các ứng dụng yêu cầu tính khả dụng cao.
Đầu tư bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu

- Nhờ thiết kế mô-đun, hệ thống UPS Modulon DPH cho phép kiểm soát mô-đun nguồn dự phòng tiên tiến, hỗ trợ khả năng mở rộng công suất và đầu tư chi phí theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp của Khách hàng.

So với các hệ thống UPS truyền thống, kiến trúc thiết kế mô-đun toàn diện với các mô-đun chính có thể thay thế nóng - bao gồm mô-đun STS, giao diện truyền thông và mô-đun nguồn - Ngoài ra, dòng DPH cũng có thể cắt giảm thời gian sửa chữa (MTTR) và mở rộng dung lượng hệ thống một cách linh hoạt.
Phân tích sự kiện nâng cao

Hệ thống UPS Modulon DPH cung cấp các thông số chính và bản ghi dạng sóng hỗ trợ phân tích và chẩn đoán sự kiện nâng cao..

- Event triggers: Chuyển chế độ (Mode switch), tắt hệ thống (system shutdown) và không có đầu ra (Rớt tải).

- Waveform recording time frame (khung thời gian để ghi lại dạng sóng): Trước sự kiện 70ms và sau sự kiện 30ms.

- Recorded parameters (Các thông số được ghi lại): Điện áp đầu ra, hiển thị dạng sóng dòng điện, điện áp pin, điện áp DC bus, hiển thị sóng điện áp ngõ vào.

Phần mềm DELTA Black Box
Phần mềm DELTA Black Box

Chủ động phát hiện các thành phần linh kiện chính

- Bộ lưu điện dòng Modulon DPH sở hữu công nghệ vi xử lý hiện đại giúp chủ động tự dò tìm các thành phần linh kiện quan trọng bao gồm pin, quạt STS và tụ điện AC / DC. Hệ thống cũng có thể cung cấp đầy đủ và chi tiết trạng thái hoạt động của UPS. Chủ động xuất cảnh báo khi phát hiện tình huống bất thường.

- Bộ pin rất quan trọng trong trường hợp mất điện do vậy sức khỏe của pin là điều cần thiết nếu hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Hệ thống UPS Modulon DPH có thể chủ động thực hiện kiểm tra pin, thực hiện đo lượng nhận dạng mức dung lượng pin và thậm chí dự báo mức độ lão hóa của pin nhanh như thế nào bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu.

Cơ chế quản lý thành phần linh kiện chính của DELTA DPH UPS
Cơ chế quản lý thành phần linh kiện chính của DELTA DPH UPS

Khả năng quản lý cao

- Màn hình cảm ứng màu 10 "thân thiện với người dùng cho phép quản lý UPS cục bộ dễ dàng.

- Thông tin về môi trường như an ninh, nước, lửa và nhiệt độ có thể được tích hợp vào UPS để dễ dàng theo dõi qua màn hình LCD của UPS.

- Nếu UPS được trang bị hệ thống quản lý ắc quy bên ngoài, thông tin về ắc quy có thể được tích hợp vào UPS và được giám sát qua màn hình LCD của UPS.

Khả năng quản lý của dòng DELTA Modulon UPSKhả năng quản lý của dòng DELTA Modulon UPS
Khả năng quản lý của dòng DELTA Modulon UPS

Hệ thống quản lý pin (Battery Management System)

- Nếu UPS được trang bị hệ thống quản lý ắc quy bên ngoài, thông tin về ắc quy (bao gồm dòng sạc / xả ắc quy, điện áp, nội trở và nhiệt độ môi trường) có thể được tích hợp vào UPS và được giám sát thông qua màn hình LCD của UPS. Nó cũng tương thích với phần cứng BMS của các nhà cung cấp khác thông qua giao diện giao thức mở và firmware tùy chỉnh.

DELTA Battery Management System
DELTA Battery Management System

Hệ thống quản lý môi trường (Environment Management System)

- Có thể kết nối tối đa 16 thiết bị EnviroProbe với UPS thông qua Ethernet để thu thập dữ liệu như an ninh, rò rỉ nước, hỏa hoạn và nhiệt độ.

DELTA Environment Management System
DELTA Environment Management System

Quản lý mức điện năng tiêu thụ (Power Consumption Management)

- Để quản lý Cơ quan/Cơ sở/Xí nghiệp,.. tốt hơn, người quản lý Cơ quan/Cơ sở/Xí nghiệp có thể giám sát mức tiêu thụ điện năng và nhận được bảng phân tích chi tiết về quá trình sử dụng điện để hiểu lịch sử biểu giá điện theo ngày / tuần / tháng / năm.

DELTA Power Consumption Management
DELTA Power Consumption Management

Bạn cũng có thể sử dụng giải pháp Delta InfraSuite Manager DCIM để quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu toàn diện hơn.

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)

Thông số kỹ thuật sản phẩm

     DPH-500K

Công suất

100, 150, 200, 250, 300
100, 150, 200, 250, 300

Số lượng Module công suất

Lên đến 6 khối

NGÕ VÀO

Điện áp danh định

220/380Vac, 230/400Vac, 240/415Vac (3-phase, 4-wire + G)

Ngưỡng điện áp

305~478Vac (full load), 228~478Vac (70% load)

Tần số

40 - 70Hz

Hệ số công suất

> 0.99

Độ méo hài 

< 3%**

NGÕ RA

Điện áp

220/380Vac, 230/400Vac, 240/415Vac (3-phase, 4-wire + G)

Điều chỉnh điện áp

±1% (static)

Dãi tần số

50/60Hz ± 0.05Hz ± 0.05 Hz

Độ méo hài

≤ 0.5% (linear load)

Khả năng chịu quá tải

≤ 125%: 10 minute; ≤ 150%: 1 minute; > 150%: 1 second;

 HIỆU SUẤT

Hiệu suất (AC - AC)

Lên đến 96.5%

Hiệu suất ECO Mode

99%

ẮC QUY

Điện áp danh định

±240Vdc (default, ±180Vdc to ±276Vdc configurable)

Điện áp sạc

±272V (adjustable from 204V to 312V)

Bảo vệ ắc quy chống xả sâu

HIỂN THỊ / CỔNG QUẢN LÝ

Màn hình

Màn hình màu cảm ứng 10 inch

Cổng giao tiếp

RS232 x 1, Parallel port x 4, USB type A x 2, USB type B x 1, MODBUS x 1, Smart slot x 1, REPO x 1, EPO x 1, Input dry contact x 4, Output dry contact x 6, External battery temperature detection x 4, External switch/breaker status dry contact x 4, BMS (RJ45) x 1, Ethernet x 1

Tùy chọn

Relay I/O Card, cáp cảm biến nhiệt độ tủ pin

TUÂN THỦ

Chuẩn an toàn

CE

ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG

Nhiệt độ môi trường

0oC - 40oC

Độ ẩm

0-90% không hơi nước.

Độ ồn

< 75dB

Tiêu chuẩn

IP20

KHÁC

Kết nối song song dự phòng và mở rộng

Dự phòng theo mức độ hệ thống và module; Tối đa 8 units

Cắt nguồn khẩn

Từ xa (mặc định) và Local (tùy chọn)

Khởi động nguội

THÔNG SỐ VẬT LÝ

Kích thước khối ắc quy mở rộng (W x D x H) (mm)

660 x 1100 x 2000 mm

Khối lượng UPS (không bao gồm Module công suất)

317 kg

Khối lượng Module công suất 50kW (tùy chọn)

36 kg

* Công suất module nguồn có thể chỉnh từ 50kVA hoặc 55.6kVA thông qua màn hình cảm ứng.

** Khi độ méo hài vTHD đầu vào < 1%

Các đặc tính kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

BGAP là địa chỉ chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035), Quý Khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo sản phẩm có thể liên hệ theo số hotline để nhận tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm.

Reviews - Đánh giá DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về DPH 500kVA / 450kW Modular 3P UPS Frame (UPS504DH33A1035)

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !