Danh mục sản phẩm

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Mã SP: ECS004676 | (0 đánh giá)
Giá Liên Hệ

Số lượng:

Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Khám phá tiêu chuẩn mới của an ninh cửa nhà với Khóa cửa điện tử Epic ES 100D - một sản phẩm đẳng cấp với thiết kế tinh tế và công nghệ hiện đại. Được chế tạo để mang lại trải nghiệm an toàn tuyệt vời và đồng thời tối ưu hóa sự tiện lợi, sản phẩm này sẽ làm thay đổi cách bạn nhìn về bảo vệ ngôi nhà.

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D
Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Thông tin tổng quan về sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Khóa điện tử Epic ES 100D là sản phẩm khóa cửa điện tử có 1 cách mở khóa cơ bản là mã số, giá thành tốt nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn, bảo mật như các sản phẩm khóa Epic khác.

Sản phẩm khóa cửa điện tử Epic ES 100D là sự lựa chọn phù hợp với những dự án chung cư hay nhà ở muốn lắp đặt khóa cửa điện tử với mức chi phí thấp. Đây cũng là sản phẩm phù hợp với tủ đồ hay cửa thông phòng, cửa phụ.

Sản phẩm sử dụng được cho tất cả loại cửa trừ kính cường lực có đố cửa > 3,2cm và có độ dày cửa từ 3,5 – 8,0cm.

Ưu điểm nổi bật của Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Phương thức mở khóa tiện lợi

Sản phẩm khóa điện tử Epic ES 100D được trang bị 1 tính năng mở khóa duy nhất là mở khóa bằng mã số. Không phải quá nhiều nhưng đây là vừa đủ cho nhu cầu sử dụng khóa điện tử cơ bản.

Hệ thống tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối

Là sản phẩm có mức giá thấp nhưng khóa cửa điện tử Epic ES 100D vẫn được trang bị đầy đủ tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối từ thương hiệu Epic không thua kém bất kỳ sản phẩm khóa cao cấp nào. Một số tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối của khóa cửa điện tử Epic ES 100D có thể kể đến như:

Tính năng báo động cháy, báo động đột nhập

Tính năng đầu tiên là tính năng báo động cháy và báo động đột nhập.

Tính năng báo động cháy: khi cảm biến khóa nhận nhiệt > 70 độ C khóa sẽ phát ra báo động, nếu cảm biến nhận nhiệt từ bên trong khóa sẽ tự động mở cửa cho người trong nhà kịp thời thoát nạn.

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Tính năng báo động đột nhập: khi có tác động ngoại lực từ bên ngoài lên khóa hoặc khi khóa bị mở sai quá 5 lần (với tất cả các phương thức mở khóa) khóa sẽ phát ra báo động, từ đó giúp kịp thời ngăn cản và bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà.

Tính năng mã số ảo

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Ngoài bộ đôi tính năng báo động cháy, báo động đột nhập, mã số ảo cũng là tính năng quan trọng góp phần tạo nên khả năng bảo mật an toàn tuyệt đối của sản phẩm khóa cửa điện tử Epic ES 100D.

Khi sử dụng tính năng mã số ảo, người dùng sẽ tránh được việc bị lộ mã số ngay cả khi nhìn thấy. Cụ thể, khi nhập mã số để mở cửa người dùng có thể nhập 1 dãy số bất kỳ trước hoặc sau khi nhập mã số thật, khóa sẽ tự động nhận diện mã số thật và mở cửa như bình thường.

Tính năng chống sốc điện

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Với các sản phẩm điện tử nói chung và khóa điện tử nói riêng, việc thay đổi nguồn điện đột ngột (đặc biệt là nguồn điện lớn hơn mức cho phép) có thể sẽ gây là sự xung đột, đoản mạch và làm gián đoạn, thậm chí là hỏng.

Để tránh tình trạng trên, sản phẩm khóa cửa điện tử Epic ES 100D được trang bị tính năng chống sốc điện từ đó giúp khóa đảm bảo hoạt động bình thường ngay cả khi bị sốc điện (sử dụng nguồn điện cao áp đột ngột). Nhờ vậy, giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà trước những chiêu trò tinh vi của kẻ gian.

Mã số chủ Master

Mã số chủ Master là mã số quyền lực nhất nhì với 1 sản phẩm khóa cửa điện tử. Chỉ khi sử dụng mã số chủ master người dùng mới có thể truy cập, thay đổi khả năng bảo mật của khóa cửa điện tử Epic ES 100D, vì thế đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

Lưu ý: Mã số chủ Master chỉ có trên các thiết bị khóa cửa điện tử chính hãng.

Tính năng bảo mật 2 – 3 lớp

Tính năng bảo mật 2 – 3 lớp là tính năng mà khi được kích hoạt người dùng cần sử dụng kết hợp 2 – 3 phương thức mở khóa khác nhau để mở cửa. Nhờ đó giúp đảm bảo an toàn ngay cả khi đi xa.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến của Khóa điện tử Epic ES 100D

Tính năng mã số dùng 1 lần

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Mã số dùng 1 lần là tính năng vô cùng tiện lợi trên sản phẩm khóa cửa điện tử Epic ES 100D. Khi cài đặt mã số dùng 1 lần cho khóa, người dùng có thể sử dụng mã số này để mở cửa 1 lần duy nhất.

Mã số này phù hợp trong các trường hợp như cho thuê nhà, thuê người giúp việc theo giờ hay có khách tới chơi nhà,…

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Epic ES 100D sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng gam màu đen nhã nhặn phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Không chỉ phù hợp cho nhà riêng, văn phòng với cửa phụ, cửa thông phòng, đây còn là sự lựa chọn phù hợp cho tủ đồ cần bảo mật cao.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa điện tử Epic đã đạt được hàng loạt chứng chỉ về chất lượng sản phẩm có thể kể tới như: ISO 14001, 9001; Chứng nhận CE vào thị trường EU; Chứng nhận FCC vào thị trường Mỹ;… Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khóa điện tử Epic.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG KHÓA ĐIỆN TỬ EPIC ES 100D

Để sử dụng khóa điện tử Epic ES 100D với trải nghiệm tốt nhất, cần chú ý một số điều quan trọng sau:

Xác định loại cửa, kích thước

Xác định loại cửa phù hợp giúp sản phẩm mang đến tính ứng dụng cao và chính xác. Xác định chính xác chất liệu của loại cửa được sử dụng. Thông thường, khóa điện tử Epic ES 100D được ứng dụng phổ biến tất cả loại cửa trừ kính cường lực

Về kích thước: kích thước của loại cửa được lắp đặt cần đạt tiêu chuẩn về độ dày cửa, độ dày đố cửa – đố cửa > 3,2cm và có độ dày cửa từ 3,5 – 8,0cm.

Lưu ý với pin

Khi khóa cửa vân tay Epic hết pin, chúng ta nên nhanh chóng thay mới pin để đảm bảo khóa được hoạt động diễn ra thuận lợi, an toàn.

Lưu ý với màn hình

Khóa điện tử Epic ES S100D sử dụng màn hình cảm ứng siêu nhanh nhạy, người dùng không nên tác dụng lực quá lớn vào đầu đọc vân tay. Điều này nhằm tránh gây hư hỏng thiết bị, cũng như các linh kiện liên quan.

Sửa chữa, bảo hành

Trong quá trình sử dụng, nếu khóa phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để kiểm tra và tiến hành sửa chữa kịp thời. Tránh tình trạng tự ý tháo mở khóa vì có thể làm ảnh hưởng đến các phụ kiện bên trong.

Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

Thương hiệu

EPIC

Xuất xứ

HÀN QUỐC

Loại cửa phù hợp

Cửa gỗ, Cửa kính, Cửa lùa, Cửa mở xoay vào trong, Cửa nhôm kính, Cửa nhựa composite, Cửa sắt, Cửa thép

Chức năng chính

Mã số

Chức năng mở rộng

báo động đột nhập, Cảm biến cháy và chức năng an toàn, Mã số chủ Master, Mã số dùng 1 lần, Tính năng bảo mật 2 – 3 lớp, Tính năng chống sốc, Tính năng mã số ảo

VÂN TAY

Không

Thẻ từ

Không

MẬT MÃ BẢO MẬT

4~12 ký tự điện tử

Điểu khiển từ xa (remote)

Tích hợp được

Tích hợp với điện thoại

Không

Chìa khóa cơ

Không

Vật liệu

Hợp kim nhôm, ANZ plastics

Độ dày cửa

30~65mm

Nhiệt độ

0% – 90%

Độ ẩm

-40 – 80°C

Báo động cháy

60°C

Kích thước khóa

Thân trước : 65(W) X 130(H) X 20(D)mm
Thân sau : 150(W) X 195(H) X 40(D)mm

Nguồn điện

Pin 1,5V x 04

Thời gian chạy của Pin

12 tháng (10 lần/ngày)

Màu Sắc

Đen Bạc

Bảo Hành

24 Tháng

BGAP là địa chỉ chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm Khóa cửa điện tử Epic ES 100D, Quý Khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo sản phẩm có thể liên hệ theo số hotline để nhận tư vấn chi tiết hơn nữa về sản phẩm.

Reviews - Đánh giá Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Khóa cửa điện tử Epic ES 100D

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !