Danh mục sản phẩm

Lắp thiết bị định vị xe máy tại Quận Tân Phú

Nguyễn Xuân Cát Tường 5 tháng trước 108 lượt xem

  Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy đang ngày càng tăng do tình hình xã hội ngày càng phức tạp, trộm cắp ngày càng tinh vi hơn. Ngoài ra thì nhu cầu về giám sát phương tiện giao thông của người dùng cũng ngày càng được tăng cao, chính vì vậy mà các thiết bị định vị được quan tâm nhiều hơn.

  Tại Quận Tân Phú, các bạn không khó khi tìm kiếm được cho mình một địa chỉ cung cấp thiết bị định vị, tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín – Lắp đặt tận tình – quá trình làm việc cẩn thận – chuyên nghiệp với giá thành rẻ thì lại không phải là chuyện dễ dàng.

  BGap – Chuyên lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Quận Tân Phú

  Ngày nay, viêc lắp đặt định vị cho xe máy như là một nhu cầu thiết yếu mà hầu như ai cũng cần đến bởi nó có thể giúp người dùng những vấn đề như:

  - Xác định được vị trí, hiển thị địa chỉ, tên đường của xe lắp định vị ngay trên ứng dụng của điện thoại.

  - Xem lại được lịch sử hành trình mà xe của bạn đã đi qua, với thời gian lưu trữ lên đến 03 tháng

  - Báo cáo việc xe đang tắt máy hay mở máy

  - Báo cáo xe đang dừng hay di chuyển

  - Báo cáo vị trí xe dừng trong bao nhiêu phút

  - Tắt máy từ xa (Chức năng tùy chọn)

  - Nghe âm thanh từ xa (Chức năng tùy chọn)

  - Báo cáo tổng KM đã đi, tính năng này thường được ứng dụng dành cho các doanh nghiệp quản lý nhân viên.

  Đối tượng sử dụng thiết bị định vị xe máy

  Thiết bị định vị xe máy hiện nay có nhiều tính năng tiện lợi nên nó phù hợp cho nhiều đối tượng như:

  - Đối với các bậc phụ huynh thiết bị định vị xe máy có tác dụng: Thay vì phải gọi điện thường xuyên xem con mình đang ở đâu và làm gì, thì việc lắp đặt các thiết bị định vị vào xe máy điện, đạp điện của con họ sẽ có thể biết được vị trí của con cái mình đang ở đâu chỉ bằng việc vào điện thoại xem.

  - Đối với các cặp vợ chồng, việc muốn nắm được hành trình của chồng, vợ xem họ đang ở đâu mà không cần phải mất thời gian gọi điện, nhắn tin gây phiền phức cho đối phương thì việc gắn thiết bị định vị sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất

  - Ngoài ra lắp định vị cho xe máy còn có thể giúp chúng ta chống trộm xe rất hiệu quả, phù hợp cho các doanh nghiệp quản lý nhân viên... và còn rất nhiều mục đích khác.

  Tại sao nên chọn Bgap.vn là đơn vị lắp thiết bị định vị cho xe máy của bạn tại Quận Tân Phú?

  Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị cho xe máy trên địa bàn quận Tân Phú, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với cam kết về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, khi đến với BGAP.vn, các bạn sẽ được:

  -    Tư vấn về việc chọn vị trí lắp đặt phù hợp:

  Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ tu vấn cho khách hàng về việc chọn lắp đặt các vị trí trong xe để khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện (nếu khách hàng yêu cầu), và sau đó tiến hành lắp đặt một cách cẩn thận, không phát ra âm thanh hay bất kỳ dậu hiệu nào khác, hoàn toàn bí mật.

  -    Tiếp cận, lắp đặt nhanh chóng chỉ 15 – 40 phút

  Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật địa điểm, loại xe, và sản phẩm định vị bạn chọn. Có mặt ngay sau đó chỉ trong vòng 15 đến 30 phút, với thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, đọ phức tạp mà thời gian lắp giao động từ 15 – 40 phút.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Bgap.vn

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: sản phẩm định vị, loại xe, địa chỉ lắp đặt.

  Bước 2: Tiến hành tư vấn

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Bước 3: Xác nhận đơn hàng

  Sau khi hỗ trợ tư vấn, khách hàng đồng ý chi phí, Bgap sẽ tiến hành đến tận nơi đễ hỗ trợ lắp đặt.

  Bước 4: Lắp đặt

  Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 15 đến 40 phút tùy thuộc vào loại xe.

  Bước 5: Hoàn thành lắp đặt và thanh toán chi phí.

  Khi có nhu cầu về lắp thiết bị định vị xe máy tại quận Tân Phú – Nếu bạn đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào - Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua hotlien là sẽ có kỹ thuật Lắp Định Vị Xe Máy Tại Quận Tân Phú chỉ sau 15 phút là xong, Cam kết dấu kín bảo mật tuyệt đối. Luôn có mặt mọi nơi trên các phường của Quận Tân Phú gồm: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa và Tây Thạnh. Chỉ cần gọi là có.

  Hotline liên hệ: 0868.51.39.39

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !