Danh mục sản phẩm

Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

Mã SP: ECS004562 | (0 đánh giá)
Giá Liên Hệ

Số lượng:

Thanh toán: 0.00

Hoặc gọi ngay để đặt mua: 0333.189.379 (8:00-20:00)

Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628 là một sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền thông di động. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giao tiếp hiệu quả của các tổ chức và doanh nghiệp, máy bộ đàm này mang lại sự linh hoạt và độ chính xác cao trong việc truyền thông giữa các nhóm làm việc. Với công nghệ số hóa tiên tiến, Motorola Digital XIR M8628 cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng và ổn định, giúp bạn nghe rõ người nói ngay cả trong môi trường ồn ào. Sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn và tính năng tiện ích làm cho máy bộ đàm này trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động giao tiếp di động.

Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628
Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

Tính năng nổi bật của máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

Bộ đàm Motorola XIR M8628 có Âm thanh tốt nhất cùng loại: Loa mặt trước to và tính năng Âm thanh thông minh tự động điều chỉnh âm lượng bộ đàm theo độ ồn của môi trường.

– Cấu hình linh hoạt và dễ sử dụng: Khả dụng ở dải băng tần UHF và VHF với công suất 1000 kênh, núm âm lượng lớn, dễ tiếp cận và bốn nút có thể lập trình với tùy chọn sử dụng như nút khẩn cấp.

– GPS tích hợp: Định vị nhóm làm việc di động bằng cách sử dụng GPS tích hợp.

– Dữ liệu Bluetooth: Chia sẻ thông tin thời gian thực bằng cách kết nối bộ đàm với các thiết bị dữ liệu có chức năng Bluetooth.

– Các ứng dụng dữ liệu nâng cao năng suất: Cung cấp chương trình nhà phát triển ứng dụng lớn nhất trong ngành để cho phép nhiều ứng dụng tùy chỉnh bao gồm: theo dõi vị trí, quản lý phiếu thứ tự công việc, dữ liệu Bluetooth, cổng email, vận chuyển, điện tín và ứng dụng loại trừ con người.

– Nhắn tin văn bản: Gửi tin nhắn cập nhật cho thành viên nhóm khi cần gửi giao tiếp bộ đàm mà không làm gián đoạn công nhân hoặc khách.

Bộ đàm Motorola Digital XIR M8628 - bộ đàm cố định
Bộ đàm Motorola Digital XIR M8628 - bộ đàm cố định

– Âm thanh Bluetooth được nhúng: Cho phép kết nối với phụ kiện không dây bao gồm tai nghe Không dây quan trọng cho điều hành độc đáo của Motorola được thiết kế cho giao tiếp đáng tin cậy và khó khăn.

– Capacity Plus: Hệ thống kết nối đường trục kỹ thuật số một địa điểm tối đa hóa công suất hệ thống MOTOTRBO của bạn. Sử dụng hệ thống này để cho phép giao tiếp thoại và dữ liệu số lượng lớn đối với hàng nghìn người dùng tại một địa điểm mà không cần thêm các tần số mới.

– IP Site Connect: Giải pháp kỹ thuật số sử dụng Internet để mở rộng khả năng thoại và dữ liệu của MOTOTRBO. Sử dụng giải pháp này để liên kết tối đa 15 địa điểm nhằm thực hiện giao tiếp giữa các địa điểm phân tán về địa lý, tạo vùng phủ sóng diện rộng hoặc mở rộng vùng phủ sóng tại một địa điểm có các rào cản vật lý.

– Nút khẩn cấp: Nút P4 màu cam có thể được lập trình theo cách tùy chọn để gửi một cảnh báo cho người giám sát hoặc người vận hành trong tình huống khẩn cấp.

– Gián đoạn truyền: Cho phép người dùng làm gián đoạn hội thoại bộ đàm khác để gửi giao tiếp quan trọng vào đúng thời điểm và địa điểm cần thiết.

– Quyền riêng tư cơ bản hoặc nâng cao: Xáo trộn âm được tích hợp để tăng cường bảo mật.

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

Model

XIR  M8628

Xuất xứ

Motorola – Malaysia

Dải tần số hoạ t động

136 – 174 MHz; 403 – 470 MHz, 450 – 512 MHz

Độ rộng kênh

12.5 /25 KHz

Công suất  phát

25 W – 45 W /25 W – 40 W

Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD)

0.22 µV

Độ nhạy thu Digital

5% BER 0.3 µV

Số kênh nhớ

1000

Trọng lượ ng   

1.8 kg

Kích thướ c (rộng x cao x dày)

53,3 x 175,3 x 205,7 mm

Va đập, rung động

MIL STD C/D/E/F/G

 Kín khít

IP57

Hộ p sản phẩm

Thân máy, Microphone, anten, cáp kết nối, sách hướng dẫn. – Băng tần sử dụng: VHF /UHF

BGAP chuyên phân phối sỉ lẻ mẫu Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628, Quý Khách có nhu cầu đặt hàng hoặc tham khảo thêm về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để nhận tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Reviews - Đánh giá Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    Hỏi, Đáp Về Máy bộ đàm Motorola Digital XIR M8628

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !