Danh mục sản phẩm

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM TỐT NHẤT CHO BÉ TẠI BGAP.VN

Việc sử dụng các loại thiết bị định vị để trang bị cho trẻ em là điều cần thiết đối với hiện tại. Tình trạng mất tích hay bạo hành trẻ em vẫn đang tồn tại và là mối nguy hại cho bé, vì vậy các bậc Phụ Huynh có thể cân nhắc việc sử dụng thiết bị định vị trẻ em để trang bị cho bé nhằm giám sát và bảo vệ bé liên tục 24/24. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị cũng cần hợp lý và đúng mục đích.

Thiết Bị Bao Gồm 3 Tính Năng Chính:

Cảnh Báo Lừa ĐảoHiện nay xuất hiện nhiều quảng cáo các loại thiết bị định vị cho trẻ em chỉ nhỏ bằng cúc áo hoặc có thể định vị được số điện thoại, đọc tin nhắn Zalo, Facebook,...Đây hoàn toàn là lừa đảo, thực tế không có loại thiết bị nào có thể theo dõi điện thoại hoặc đọc tin nhắn cả, Quý Khách cần lưu ý.

Hotline thiết bị định vị trẻ em

 

Định Vị Trẻ Em Là Gì?

Định vị trẻ em là thiết bị chuyên dùng để giám sát theo dõi hành trình di chuyển của bé hoặc dùng để liên lạc với bé khi bé đi ra ngoài: Đi học, đi chơi,...Thiết bị có thể được thiết kế như một chiếc đồng hồ, vòng đeo cổ, vòng tay hoặc vật đeo trang trí ở cặp sách cho bé.

Các Tính Năng Của Thiết Bị Định Vị Trẻ Em Là Gì?

  • Định vị vị trí
  • Xem lại lịch sử hành trình di chuyển của trẻ em
  • Nghe, gọi khẩn cấp chỉ với một nút bấm

Những Tiêu Chí Chọn Mua Thiết Bị Định Vị Trẻ Em Cần Có Gì?

Bởi vì thiết bị dùng cho mục đích giám sát trẻ em nên việc bảo đảm các tính năng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, và các chức năng này cần hoạt động ổn định. Vì vậy, trước khi mua dòng sản phẩm này các bậc Phụ Huynh cần lưu lý kiểm tra đầy đủ những tiêu chí dưới đây để đảm bảo trong quá trình sử dụng thiết bị không gặp sự cố.

1. Định Vị Vị Trí Chính Xác

Đối với dòng thiết bị định vị trẻ em có kích thước lớn thì khả năng định vị có độ chính xác cao là hoàn toàn được. Tiêu biểu các mẫu thiết bị có tên: BG02S, BG03S chẳng hạn, thiết bị có thể bảo đảm được khả năng định vị chính xác với sai số nhỏ.

2. Tính Năng Cuộc Gọi Khẩn Cấp SOS

Đây là tính năng cực kỳ quan trọng mặc dù ít được sử dụng, bởi vì trong trường hợp bé gặp nguy hiểm hay các mối đe dọa thì có thể nhấn nút gọi khẩn cấp về gia đình chỉ với một nút bấm. Bạn phải luôn đảm bảo rằng tính năng này hoạt động tốt mỗi ngày bằng cách kiểm tra chúng trước khi bé ra ngoài.

3. Pin và Độ Bền

Thiết bị cần bảo đảm dung lượng Pin sử dụng được tối thiểu trong 1 ngày để đảm bảo tín hiệu giám sát không bị gián đoạn. Còn độ bền thì thiết bị cần chịu được va đập tối thiểu là nhẹ, hoặc tốt hơn thì có thể chịu được va đập mạnh.

Ứng Dụng Của Thiết Bị Định Vị Trẻ Em Là Gì?

Ngoài ứng dụng chính là để định vị cho bé thì thiết bị còn có thêm các ứng dụng sau đây:

  1. Định vị giám sát trẻ em
  2. Quản lý phương tiện như xe máy, ô tô
  3. Theo dõi định vị thú cưng

Địa Chỉ Mua Thiết Bị Định Vị Trẻ Em Ở Đâu Tốt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Trên thị trường mua bán định vị trẻ emHà NộiThành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Thành Phố khác có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng thiết bị loại này. Tại Tp.Hồ Chí Minh, Quý Khách có thể đến trực tiếp cửa hàng BGAP của chúng tôi để được tư vấn chọn mua loại thiết bị định vị trẻ em tốt nhất phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.